,

Atalanta bán hậu vệ cánh cho Wolfsburg

Posted by

 

kết quả trận Atalanta đã thông báo việc bán hậu vệ cánh được đánh giá cao Joakim Maehle cho cường quốc Bundesliga Wolfsburg. Sau những tin đồn dai dẳng liên quan đến cầu thủ 26 tuổi với một số câu lạc bộ ở Ý và Pháp, anh ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở Đức.

Maehle gia nhập Atalanta từ Genk vào tháng 1 năm 2021, đặt bút ký vào bản hợp đồng 4 năm. Trong hai năm rưỡi qua, tuyển thủ Đan Mạch đã khẳng định mình là một trong những đồng minh đáng tin cậy nhất của Gian Piero Gasperini. Nhưng phong độ của anh ấy sa sút ở mùa giải trước.

Sự xuất hiện của Mitchel Bakker và Sead Kolasinac đã cản trở triển vọng đội một của Maehle tại atalantafc . Với việc cựu cầu thủ này đang có giai đoạn tiền mùa giải ấn tượng, Gasperini ngày càng tin tưởng vào tầm quan trọng tiềm tàng của hậu vệ người Hà Lan đối với sự nghiệp của La Dea.

Màn trình diễn bắt mắt của Bakker đã khiến các dịch vụ của Maehle trở nên không cần thiết. Mặc dù đã có 96 lần ra sân cho atalantafc , câu lạc bộ đã thông báo cho cầu thủ người Đan Mạch rằng anh không còn cần sự phục vụ của anh nữa, đồng thời thúc giục anh tìm một ngôi nhà mới. Wolfsburg đã đến trợ giúp anh ta.

Sau khi thu được một khoản tài sản nhỏ từ việc Micky van de Ven chuyển đến Tottenham Hotspur, người Đức đã quyết định tái đầu tư số tiền đó vào thị trường. Không mất nhiều thời gian trước khi họ thuyết phục được atalantafc bán cho họ hậu vệ trái thiên về tấn công.

Sự ra đi của Maehle sẽ đổ khoảng 13 triệu euro vào tài khoản ngân hàng của người Ý. Việc bán anh ấy dường như không phải là thương vụ cuối cùng mà atalantafc thực hiện vào mùa hè này. Tiền đạo trẻ Emmanuel Latte Lath có thể sớm gia nhập đội ngũ ngày càng phát triển.

Theo Gazzetta dello Sport, đội bóng của Championship, Middlesbrough sẵn sàng cung cấp cho atalantafc 6 triệu euro để có được cầu thủ người Bờ Biển Ngà, người đã được cho mượn kha khá ở St Gallen mùa trước.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet