, ,

Atalanta chuẩn bị ký hợp đồng với Gianluca Scamacca

Posted by

 

Bất chấp sự xuất hiện của El Bilal Toure từ Almeria trong một bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ chỉ vào tuần trước, Atalanta đang trên đà hoàn thành một cuộc tấn công lớn khác. Theo Fabrizio Romano, La Dea và West Ham United đã đạt được thỏa thuận để Gianluca Scamacca trở lại Serie A.

atalantafc được cho là sẽ trả trước 25 triệu euro cộng với 5 triệu euro phụ phí để ký kết thỏa thuận. Người Ý cũng đã đưa vào điều khoản 10% giá bán để có lợi cho West Ham nhằm thêm gia vị và giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Scamacca. Việc cầu thủ 24 tuổi chuyển đến sân vận động Gewiss không thành công.

Inter và Roma từ lâu được cho là những ứng cử viên hàng đầu để tạo điều kiện cho cựu tiền đạo Sassuolo trở lại Italia. Hơn nữa, Scamacca có vẻ rất muốn gia nhập lại Giallorossi 8 năm sau khi rời lò đào tạo trẻ của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, cầu thủ bị ruồng bỏ của West Ham sẽ liên kết với atalantafc sau một trong những sự kiện được mong đợi nhất vào mùa hè này. Với Scamacca và Toure, Gasperini sẽ có hai cầu thủ trẻ triển vọng ở vị trí thứ ba phía trước mặc dù đã để mất Rasmus Hojlund vào tay Manchester United.

Thần đồng người Đan Mạch đang trên đà hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford với số tiền lớn. Nhưng thay vì đắm chìm trong khoản lợi nhuận khổng lồ, kết quả trận Atalanta đã tái đầu tư một phần lớn trong số 75 triệu euro mà họ kiếm được từ việc bán anh ấy để củng cố đội hình của Gasperini.

Scamacca sẽ sớm trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ tư của câu lạc bộ sau Toure, Mitchel Bakker và Sead Kolasinac.

XEM THÊM: atalantafc.

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *