, ,

Atalanta hiện đã lọt vào danh sách rút gọn

Posted by

Atalanta hiện đã lọt vào danh sách rút gọn El Bilal Touré trong trường hợp Rasmus Hojlund – mục tiêu của Chelsea – ra đi vào mùa hè này.

Câu chuyện là gì?
Chà, nhà báo đáng tin cậy của Ý gần đây đã tiết lộ rằng Chelsea đã tổ chức các cuộc đàm phán về việc ký hợp đồng với tuyển thủ Đan Mạch vào mùa hè này, khi Mauricio Pochettino tìm cách mua một tiền đạo mới.

Một cập nhật khác từ Daily Mail khẳng định rằng Chelsea đã sẵn sàng vồ lấy Hojlund.

Giờ đây xoso, The Blues có thể được khuyến khích thực hiện một động thái khi Atalanta chuẩn bị cho cuộc sống sau Dane.

Romano đã tiết lộ rằng đội bóng Serie A đang xem El Bilal Touré như một sự thay thế tiềm năng cho Hojlund, và nếu tiền đạo của Almeria chuyển đến Ý, điều đó có thể khiến số 17 của Atalanta chuyển đến Chelsea.

Tuy nhiên, The Blues phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Manchester United.

Hojlund – người được The Times dự đoán kết quả định giá 40 triệu bảng – đã lọt vào tầm ngắm của Chelsea sau khi ghi 16 bàn và có 7 pha kiến tạo sau 42 lần ra sân trong suốt chiến dịch 2022/23.

XEM NHIỀU THÊM TIN TẠI ĐÂY: atalantafc.com

Chelsea có thể muốn ký hợp đồng với Hojlund ngoài Jackson
Một số người có thể hỏi tại sao Chelsea vẫn được liên hệ với Hojlund khi các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Nicolas Jackson từ Villarreal đang ở giai đoạn rất thuận lợi.

Tuyển thủ Senegal đã đồng ý các điều khoản cá nhân về việc chuyển đến Stamford Bridge – theo Romano – và Chelsea hiện đang thảo luận về cách thanh toán điều khoản giải phóng 30 triệu bảng của anh ấy.

Theo quan điểm của chúng tôi, Chelsea có thể muốn ký hợp đồng với Hojlund cũng như Jackson chủ yếu là do những con số liên quan.

Nếu The Blues thực sự có thể ký hợp đồng với Dane với giá 40 triệu bảng, điều đó có nghĩa là một hợp đồng kép dành cho Jackson và Hojlund, hai trong số những tiền đạo trẻ hay nhất châu Âu, sẽ chỉ có giá 70 triệu bảng.

Điều đó hấp dẫn hơn nhiều đối với Chelsea so với việc theo đuổi Victor Osimhen, chẳng hạn, người mà 90 phút đã tuyên bố là mục tiêu tiền đạo số 1 của Pochettino – Napoli đang đòi 155 triệu bảng cho cầu thủ người Nigeria.

Hãy chú ý theo dõi tình hình này, bởi Chelsea có thể sớm có động thái cụ thể cho Hojlund.

 

XEM THÊM:

Đánh giá mùa giải Atalanta 2022-23: Gasp lại đình công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *