, ,

Atalanta Lên lịch đàm phán mới với Milan và bị Từ chối

Posted by

 

Atalanta sẽ gặp lại người đại diện của Charles De Ketelaere để thảo luận thêm về kết quả trận Atalanta sự xuất hiện của anh ấy sau những vấn đề nghiêm trọng nảy sinh trong vài ngày qua. Còn nhiều việc phải làm, nhưng các bên đã tiếp tục nói chuyện và đạt được tiến bộ vào thứ Năm, Calciomercato chuyển tiếp.

Các vấn đề chủ yếu là kinh tế. Theo La Dea, trại yêu cầu tiền hoa hồng và tiền lương quá cao nếu trequartista bị mua đứt trong một năm. Anh ấy hiện kiếm được 2,2 triệu euro, trong khi họ yêu cầu 3 triệu euro trong tương lai.

Trong khi đó, De Ketelaere được cho là đã ký hợp đồng gia nhập atalantafc . Anh ấy đã nhận ra rằng thời gian của mình tại Milan đã kết thúc theo cách này hay cách khác. Anh ấy bị lôi cuốn nhiều hơn bởi triển vọng gia nhập La Dea so với các điểm đến khác nhau. PSV và Lens tỏ ra quan tâm nhất trong số những người theo đuổi khác của anh ấy.

Bergamaschi ban đầu đã đặt lịch khám bệnh cho anh ấy vào thứ Sáu. Họ không mong đợi những trục trặc trong cuộc đàm phán với đoàn tùy tùng sau khi thỏa thuận với Milan, nhưng rõ ràng họ buộc phải hoãn lại. Cuộc rượt đuổi của họ khó có thể tiếp tục qua cuối tuần sắp tới.

Hành trình của chúng tôi với atalantafc , Milan và De Ketelaere
Sẽ là một vấn đề đối với Rossoneri, vì các điều khoản đều ổn, hơn là đối với Orobici nếu thỏa thuận sụp đổ. Anh ấy là một quả anh đào trên đỉnh hơn là một sự bổ sung quan trọng. Nếu người chơi thực sự đã chấp nhận nước đi, thì các vấn đề khác có thể sẽ được giải quyết.

XEM THÊM : atalantafc.com

nhà cái uy tín hàng đầu onbet