, , ,

Atalanta mở đàm phán gia hạn hợp đồng với mục tiêu Juventus

Posted by

CLB Atalanta đang cảm thấy lo ngại về khả năng chuyển nhượng Teun Koopmeiners sang Juventus, đặc biệt là kể từ khi Cristiano Giuntoli tiếp quản vị trí giám đốc thể thao của họ. Juventus có tiếng là sẽ ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào thu hút được sự quan tâm của họ, bao gồm cả những tiền vệ nổi bật như Koopmeiner.

Để tránh mất tiền vệ người Hà Lan, Atalanta đã có những biện pháp chủ động. Theo một báo cáo trên Tuttomercatoweb, họ chuẩn bị cung cấp cho Koopmeiner một hợp đồng mới. Mặc dù thỏa thuận hiện tại của anh ấy kéo dài đến năm 2025, Atalanta đã bắt đầu thảo luận với các đại diện của mình để đảm bảo gia hạn các điều khoản hiện tại của anh ấy.

Bằng cách đàm phán một hợp đồng mới, kết quả Atalanta nhằm mục đích bảo vệ lợi ích của họ bằng cách đảm bảo họ nhận được một khoản phí chuyển nhượng đáng kể nếu Koopmeiners cuối cùng rời đi. Tuy nhiên, mục tiêu chính của họ vẫn là giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ ở Bergamo.

Koopmeiners đã thi đấu tốt kể từ khi anh ấy chuyển đến Serie A và đã hiểu về đối thủ, vì vậy chúng tôi sẽ không cho anh ấy quá nhiều thời gian để làm quen với lối chơi của chúng tôi.

Tiền vệ này đã tỏa sáng trong đội Atalanta và chúng tôi có thể nhận được giá trị tốt từ anh ấy nếu bổ sung anh ấy vào đội hình của chúng tôi ngay bây giờ.

Tuy nhiên, chúng tôi phải chắc chắn rằng anh ấy phù hợp với hệ thống mà Max Allegri muốn làm việc để anh ấy không đến Turin và vật lộn như một số cầu thủ đã làm.

XEM THÊM:

Kolasinac phấn khích khi chuyển đến Atalanta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *