, , ,

Atalanta ra giá cao cho mục tiêu của Juventus

Posted by

Việc Juventus theo đuổi Rasmus Hojlund có thể gặp rủi ro khi clb Atalanta ra giá quá cao cho tiền vệ người Đan Mạch, có khả năng khiến anh vuột khỏi tầm ngắm của Bianconeri.

Sau một mùa giải ấn tượng với Atalanta, Hojlund đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu trong kỳ chuyển nhượng này. Juventus, đang xem xét khả năng bán Dusan Vlahovic, đã xác định Hojlund là một trong những cầu thủ có khả năng thay thế tiền đạo người Serbia.

Kết quả Atalanta mang tiếng là một CLB bán hàng, nhưng họ quyết tâm tối đa hóa thu nhập từ sự ra đi của Hojlund. Khi Manchester United thể hiện sự quan tâm nghiêm túc đến cầu thủ này, họ đã liên hệ với Atalanta để đàm phán một thỏa thuận cho anh ấy.

Tuy nhiên, mức giá yêu cầu của Atalanta là rất cao, với các báo cáo từ Calciomercato cho thấy họ đang yêu cầu xôso khoản phí 90 triệu euro cho các dịch vụ của Hojlund. Mức định giá cao này có thể khiến vụ chuyển nhượng tiềm năng trở nên tốn kém đối với bất kỳ câu lạc bộ nào quan tâm, bao gồm cả Manchester United.

United đang hy vọng đạt được một thỏa thuận với mức phí thấp hơn, nhưng mức giá mà Atalanta đưa ra giống như một lời cảnh báo cho Juventus rằng việc mua lại Hojlund có thể là một công việc tốn kém.

Hojlund là một tiền đạo hàng đầu, nhưng anh ấy không đáng giá 90 triệu euro như Atalanta muốn chúng tôi tin tưởng.

Anh ấy vẫn chưa được chứng minh và thậm chí có thể gặp khó khăn ở Allianz Stadium, vì vậy việc chi tất cả số tiền đó để thêm anh ấy vào đội hình của chúng tôi là vô nghĩa.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *