, , ,

Atalanta sẵn sàng cho mượn 20 triệu euro

Posted by

CLB Atalanta sẵn sàng cho mượn 20 triệu euro Cựu ngôi sao được đánh giá cao của Juventus tới Inter Milan nhưng chỉ với các điều khoản cụ thể

Kết quả Atalanta sẵn sàng cho Inter Milan mượn hậu vệ Merih Demiral, nhưng muốn có nghĩa vụ mua đứt trong thỏa thuận này.

Điều này theo hãng tin FCInterNews của Ý, người đã báo cáo rằng Nerazzurri sẽ phản đối khả năng một khoản vay được thanh toán ban đầu có chứa tùy chọn mua, nhưng một khoản không bắt buộc.

Inter được cho là đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ Demiral trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 của mùa giải trước. Vào thời điểm đó, họ đã xếp anh ta như một sự thay thế khẩn cấp có thể cho Milan Skriniar.

k quả bóng đá Inter sẵn sàng chuyển đến Demiral nếu Paris Saint-Germain đưa ra lời đề nghị có thể chấp nhận được để ký hợp đồng với Skriniar vào giữa mùa giải. Cuối cùng, điều đó đã không xảy ra và vì vậy cả Demiral và Skriniar đều ở lại.

Tuy nhiên, điều đó đã trì hoãn điều không thể tránh khỏi. Skriniar đã rời Nerazzurri khi hết hợp đồng và sẽ sớm gia nhập PSG.

Tuy nhiên, với việc Skriniar đã ra đi, Inter đang quay trở lại cuộc săn lùng người thay thế. Và, vì đã bỏ lỡ đội trưởng Cesar Azpilicueta của Chelsea, họ được cho là đã chuyển sự chú ý trở lại Demiral một lần nữa.

Atalanta sẵn sàng cho Merih Demiral mượn Inter nhưng muốn có nghĩa vụ mua lại
Demiral có vẻ sẽ rời Atalanta trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Nguyên nhân là do cựu hậu vệ của Juventus và Sassuolo đã bất hòa với HLV Gian Piero Gasperini của La Dea.

Như vậy, người chơi sẽ cố gắng thoát ra. Về phần mình, Atalanta rất vui khi tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho Demiral, mặc dù không nhất thiết phải khẩn trương như bản thân cầu thủ này.

Theo FCIN, có những câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Demiral. Tuy nhiên, sở thích của người chơi là gia nhập Inter.

Trong mọi trường hợp, việc tìm ra một công thức khả thi cho một thỏa thuận có thể là chìa khóa cho Inter.

Nerazzurri muốn ký hợp đồng với Demiral theo khoản vay ban đầu.

Về phần mình, La Dea cởi mở với điều này. Tuy nhiên, họ sẽ nhấn mạnh vào nghĩa vụ mua hàng khi kết thúc thỏa thuận. Họ định giá cầu thủ 25 tuổi vào khoảng 15-20 triệu euro.

Trong khi đó, Nerazzurri sẽ phản đối bằng một đề nghị cho vay trả trước. Họ sẽ đưa ra mức phí cho vay khoảng 2 triệu euro.

Sau đó, khi kết thúc khoản vay sẽ có một lựa chọn mua hàng. Tuy nhiên, nó sẽ không bắt buộc.

XEM THÊM:

Man Utd được liên kết với việc chuyển đến tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *