, ,

Atalanta sắp xếp Almeria Hotshot để thay thế Hojlund

Posted by

Tiền đạo Rasmus Hojlund của CLB Atalanta, được mệnh danh là Erling Haaland mới, đang rất được Manchester United để mắt tới trong mùa hè này. Với việc Quỷ đỏ đang ở vị trí quan trọng để ký hợp đồng với anh ấy, La Dea rất mong muốn củng cố tuyến đầu của họ, và đã lọt vào danh sách rút gọn của tiền đạo El Bilal Toure của Almeria.

xoso Một số câu lạc bộ châu Âu đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ người Mali, nhờ mùa giải ra mắt đột phá của anh ấy với Indálicos vào năm 2022/23, trong đó anh ấy đã ghi 7 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo sau 21 lần ra sân. Theo báo cáo mới nhất từ L’Equipe, Atalanta đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với số 9 sinh ra ở Bờ Biển Ngà.

Các trang phục của Premier League West Ham United và Everton được cho là đã tiến bộ trước đó, gửi lời đề nghị chính thức cho đoàn tùy tùng của cầu thủ, nhưng phía Atalanta sẵn sàng chi hơn 20 triệu euro để đảm bảo thỏa thuận.

Kết quả Atalanta Toure còn hợp đồng với Almeria đến mùa hè năm 2028, khiến La Dea buộc phải khuất phục trước mức giá yêu cầu, vẫn thấp hơn điều khoản giải phóng được báo cáo là 40 triệu euro của anh ấy. Trang phục Tây Ban Nha đã mua anh ta với giá 8 triệu euro một năm trước từ Stade Reims.

Xem xét khả năng Hojlund ra đi sớm hay muộn, Atalanta có thể chốt thương vụ Toure càng sớm càng tốt.

XEM THÊM:

Swansea City đã được cung cấp hướng dẫn giá Joel Piroe của họ trong bối cảnh Atalanta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *