,

Atalanta tiếp nối điều này với chiến thắng 11-0 trước Rapprentativo Val Seriana.

Posted by

Mục tiêu của Manchester United ghi bàn một lần nữa trong chiến thắng giao hữu 11-0

Mục tiêu của Manchester United, Rasmus Hojlund, lại ghi bàn trong chiến thắng đậm của clb Atalanta khi huấn luyện viên của anh ấy nói chuyện với anh ấy.

Đội bóng của Serie A Atalanta đã khởi động giai đoạn tiền mùa giải của họ với một vài trận đấu khởi động rất ít bàn thắng và ghi được nhiều bàn thắng.

Vừa mới đánh bại một đội bóng không thuộc giải đấu với tỷ số Atalanta 10-1 vào cuối tuần, Atalanta tiếp nối điều này với chiến thắng 11-0 trước Rapprentativo Val Seriana.

Rasmus Hojlund chỉ mất 12 phút để ghi bàn, sau bàn mở tỉ số của Davide Zappacosta nâng tỷ số lên 2-0, Atalanta tiếp tục ghi thêm 9 bàn nữa mà không có phản hồi.

Gasperini trên Hojlund
Rasmus Hojlund là mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên của Manchester United, với tiền đạo người Đan Mạch được coi là giải pháp cho vấn đề tiền đạo tồn tại lâu dài của câu lạc bộ.

Tin tức bóng đá Tờ TMW của Ý hôm qua đưa tin Manchester United đã chuẩn bị đưa ra mức giá khoảng 60 triệu bảng cho tiền đạo 20 tuổi.

Phát biểu với các báo cáo sau chiến thắng đậm trong tập luyện của Atalanta, huấn luyện viên Gian Piero Gasperini đã đề cập đến tương lai của Hojlund.

Anh ấy nói với Sky Italia: “Hojlund là một trong những cầu thủ bóng đá mới nổi xuất sắc nhất ở châu Âu”.

Anh ấy tiếp tục nói thêm, “Thị trường chuyển nhượng không thể đoán trước được, tôi không biết giá trị của cầu thủ, anh ấy có thể trị giá thậm chí 100 triệu.”

Atalanta không chịu áp lực phải bán, về mặt tài chính, cũng như do tình hình hợp đồng của anh ấy, tuy nhiên, Hojlund rất muốn ra đi.

Fabrizio Romano báo cáo rằng Hojlund đã đồng ý 100% các điều khoản cá nhân để chuyển sang Manchester United.

Giám đốc điều hành Atalanta Luca Percassi nói với TMW tuần này, “Mục tiêu là củng cố đội bóng. Trước đây chúng tôi cũng đã làm điều này thông qua bán hàng, mọi người phải rất vui khi được ở đó.

Romano báo cáo Atalanta đã xem xét các lựa chọn thay thế cho Hojlund kể từ tháng Sáu.

Andy Cole trong tình huống tiền đạo
Huyền thoại của Manchester United, Andy Cole, đã ủng hộ Manchester United tìm ra giải pháp lâu dài trước mắt sau nhiều năm khắc phục nhanh chóng.

Anh ấy nói với Telegraph: “Vị trí của tôi, tôi đã tiếp tục, Ruud van Nistelrooy đã ở đó và tiếp tục trong nhiều năm.

“Nhưng chúng tôi đang mua những trung vệ lớn tuổi hơn với rất nhiều tiền và sau đó thấy mình ở vị trí tương tự vài năm sau đó. Đây là Manchester United – chúng tôi tốt hơn thế.”

Việc chuyển đến Hojlund sẽ là một bước đi đúng hướng, một cầu thủ trẻ có thể cải thiện và đóng vai trò quan trọng trong vòng 5 đến 10 năm tới nếu thành công. Một khoản đầu tư tốn kém bây giờ có thể chứng minh là một món hời.

XEM THÊM :

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *