, ,

Atalanta tự tin về việc giữ những cầu thủ tốt nhất của họ

Posted by

Các ngôi sao CLB Atalanta đã được liên kết với các câu lạc bộ lớn, nhưng mọi cuộc đàm phán đều không tiến triển nhiều trước những yêu cầu ban đầu và mở thầu. Manchester United có thể tăng đề xuất của họ cho Rasmus Hojlund sau khi chiêu mộ André Onana, nhưng mức giá của anh ấy rất cao.

Theo Prima Bergamo, đó cũng là trường hợp của Teun Koopmeiners, người đang là mục tiêu của Juventus và Napoli, và Giorgio Scalvini, người mà Partenopei muốn thay thế Kim Min-Jae. Không có gì nâng cao, và định giá của họ cuối cùng có thể khiến những người cầu hôn sợ hãi trong cả mùa hè. La Dea đã mở cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan.

k quả bóng đá Atalanta sẽ hoàn tất một số vụ mua bán để thu gọn đội hình. Tuy nhiên, họ cần phải bị thổi bay bởi một lời đề nghị lớn để bán một trong những người chơi cốt lõi của họ. Sau khi có được Rodrigo Becao hoặc một hậu vệ khác, họ sẽ chia tay José-Luis Palomino, Merih Demiral hoặc Caleb Okoli.

 

Kết quả Atalanta Họ không có khả năng giữ bất kỳ ai trong số những người bị ruồng bỏ trở lại từ các khoản cho vay: Pierluigi Gollini, Nadir Zortea, Viktor Kovalenko và Aleksey Miranchuk.

Trong số các cầu thủ thường xuyên của Atalanta, Joakim Maehle có khả năng sẵn sàng sau khi bổ sung Mitchell Bakker và Sead Kolasinac. Duvan Zapata và Luis Muriel không có hợp đồng dài hạn, và tương lai của họ phụ thuộc vào Hojlund. Orobici đã dành El Bilal Touré để bổ sung cho tuyến đầu của họ.

XEM THÊM:

Inter Milan sắp xếp các ngôi sao Atalanta và Arsenal làm mục tiêu dự phòng cho Romelu Lukaku

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *