Atalanta và Gasperini sẽ gặp nhau để đảm bảo họ ‘vẫn đồng điệu’

Posted by

Gian Piero Gasperini sẽ gặp chủ sở hữu Atalanta để thảo luận về hiện tại và tương lai của anh ấy, vì cả hai đều thừa nhận rằng họ cần phải ‘đồng bộ’ với những gì được mong đợi.

La Dea đã kết thúc mùa giải sổ kết quả ở vị trí thứ năm và đủ điều kiện tham dự Europa League, sau khi bỏ lỡ hoàn toàn các giải đấu châu lục ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, huấn luyện viên đã nhiều lần nói trong các cuộc phỏng vấn trong vài tuần qua rằng ông cảm thấy thất vọng với phản ứng của giới truyền thông về vị trí thứ năm, với những gợi ý rằng họ nên thách thức Champions League hoặc thậm chí là các vị trí Scudetto.

Luca Percassi nói với Sky Sport Italia: “Chúng tôi chưa gặp nhau, nhưng chúng tôi luôn có một mối quan hệ thẳng thắn và trung thực.

“Chúng tôi đã làm việc cùng nhau ở đây bảy năm và đó là một thời gian dài, nhưng chúng tôi là những người biết điều. Huấn luyện viên có hợp đồng, nhưng mối quan hệ của chúng tôi vượt xa các nghĩa vụ hợp đồng.

“Câu lạc bộ sẽ giải thích các mục tiêu cho huấn luyện viên, nhận thức rõ rằng thị trường chuyển nhượng luôn là một thời điểm khó khăn. Liên minh này luôn mang lại kết quả tốt và chúng tôi muốn nghe những gì anh ấy nói, hy vọng chúng ta có thể tìm thấy tiếng nói chung trong tương lai.

“Việc chúng ta gặp nhau và đảm bảo rằng cả hai chúng ta đều đồng điệu là điều đúng đắn.”

Gasperini sẽ không thiếu những lời đề nghị nếu anh rời Atalanta sau bảy năm, bởi người hâm mộ Juventus coi anh như một sự thay thế cho Max Allegri, trong khi Napoli cần một huấn luyện viên mới sau khi Luciano Spalletti quyết định ra đi.

Anh ấy chuyên đạt được kết quả với ngân sách thấp, đưa các cầu thủ trẻ lên từ học viện và sau đó bán họ với giá cao.

 

XEM THÊM:

Adopo rời Torino để chuyển nhượng miễn phí Atalanta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *