, , ,

Atalanta yêu cầu 85 triệu bảng tiền mặt cho Hojlund khi họ tiếp tục đàm phán với United

Posted by

CLB Atalanta đang yêu cầu một thỏa thuận chỉ bằng tiền mặt để xử phạt việc Rasmus Hojlund ra đi vào mùa hè này, theo The Athletic.

Lập trường của họ được đưa ra sau khi Manchester United đề nghị các cầu thủ trong một đề xuất cộng với tiền mặt để cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo 20 tuổi, nhưng nó đã nhanh chóng bị câu lạc bộ Serie A từ chối.

Kết quả Atalanta : Một số cầu thủ dự kiến sẽ rời Old Trafford trong vài tuần tới, giả sử có những lời đề nghị phù hợp, nhưng Atalanta không quan tâm đến việc mua bất kỳ ai trong số họ để trao đổi và thay vào đó định giá 85,5 triệu bảng cho tài năng trẻ của họ.

Điều này có thể loại bỏ suy đoán rằng Mason Greenwood bị ruồng bỏ sẽ được gửi đến Ý cho mượn trong nỗ lực đưa Hojlund đến United, với tương lai của anh ấy vẫn chưa được xác định.

k quả bóng đá Ten Hag phải làm cho ngân sách chuyển nhượng hoạt động
Quỷ đỏ được cho là có 100 triệu bảng tiền để điều hướng kỳ chuyển nhượng này và phải mở rộng ngân sách đó cho nhiều vị trí, mặc dù thủ môn và số 9 là ưu tiên hàng đầu do thiếu chiều sâu ở những khu vực đó trên sân.

Họ vẫn đang đàm phán với Inter Milan về Andre Onana, tuy nhiên, các cuộc đàm phán đang gặp trở ngại do định giá khác nhau của các câu lạc bộ – Inter muốn 51 triệu bảng, trong khi United không sẵn sàng trả trên 43 triệu bảng.

XEM THÊM:

Atalanta tự tin về việc giữ những cầu thủ tốt nhất của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *