, ,

Cầu thủ trẻ của Juventus có thể được đưa vào các cuộc đàm phán với Atalanta cho Koopmeiner

Posted by

Với việc Sergej Milinkovic-Savic hiện đang hướng đến Saudi Pro League, Juventus có thể chuyển sự chú ý sang tiền vệ Teun Koopmeiners của CLB Atalanta.

Kết quả Atalanta Cầu thủ 25 tuổi này là một tuyển thủ Hà Lan đã thăng hạng qua AZ Alkmaar trước khi ký hợp đồng với La Dea vào năm 2021. Anh là tiền vệ ghi bàn tốt nhất ở Serie A mùa trước, đạt con số gấp đôi.

Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với Bianconeri khi Orobici đưa ra mức giá 40 triệu euro cho cầu thủ này.

Nhưng theo Il Corriere di Torino thông qua ilBianconero, Juventus có thể hạ giá bằng cách thêm Matias Soulé vào gói.

Nguồn tin cho rằng Atalanta rất ngưỡng mộ cầu thủ trẻ người Argentina, người sẽ ủng hộ một cuộc phiêu lưu mới.

k quả bóng đá Cầu thủ 20 tuổi đến Turin từ năm 2020, dần phát triển qua các cấp độ của CLB. Mùa giải trước, anh trở thành thành viên đội một của Max Allegri.

Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh trẻ này đã phải vật lộn để để lại dấu ấn của mình với đội một. Do đó, một sự ra đi có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nguồn tin nêu tên những tiền vệ khác mà Juventus đang theo dõi trong trường hợp họ không ký hợp đồng với Koopmeiner.

Danh sách này bao gồm cầu thủ trẻ Lazar Samardzic của Udinese sẽ có giá thấp hơn. Danh sách rút gọn còn có sự góp mặt của các cựu ngôi sao Serie A Franck Kessié và Rodrigo De Paul, những người hiện đang thi đấu cho Barcelona và Atletico Madrid.

XEM THÊM:

Atalanta sắp xếp Almeria Hotshot để thay thế Hojlund

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *