, ,

Còn 8 ngày nữa, mùa giải của Atalanta vs Juventus chính thức diễn ra.

Posted by

Chủ đề thời gian trận đấu: kết quả trận  Atalanta vs Juventus

 

Tuy nhiên, vào ngày này, Juve sẽ tình cờ đến sân Cesena để đối đầu với một đội chắc chắn sẽ là đối thủ trực tiếp cho vị trí trong top 4 ở Serie A mùa này.

Đây là trận giao hữu atalantafc vs Juventus cuối cùng cho mùa hè năm 2023 trước khi mọi thứ trở nên nghiêm túc vào cuối tuần tới ở Udine. Tuy nhiên, đối thủ không phải là người mặc áo sọc đen trắng. Thay vào đó, họ đá sọc xanh và đen – và may mắn là không liên quan gì đến đội gọi San Siro là nhà. Juventus, một đội đang có rất nhiều thay đổi vào lúc này, sẽ đối đầu với một Atalanta đang rất bận rộn trên thị trường chuyển nhượng trong những tuần gần đây nhờ dòng tiền của họ từ Manchester United.

Cả hai câu lạc bộ atalantafc vs Juventus đều muốn trở lại top 4 mùa này. Tại thời điểm này, bạn nghĩ ai có vị trí tốt hơn để làm như vậy với cách xây dựng đội hình của họ?

Đây là một bài kiểm tra rất tốt cả về việc xem mức độ thể lực thi đấu của Juve ở đâu cũng như chỉ để xem tình trạng của đội sẽ ra sao trong trận mở màn mùa giải vào Chủ nhật tới trên đường gặp Udinese.

Vì vậy, không có gì xảy ra ở đây, thưa các bạn. Trận giao hữu cuối cùng trước khi trận đấu thực sự có giá trị.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU
Khi nào: Thứ Bảy, ngày 12 tháng 8 năm 2023.

Ở đâu: Sân vận động Orogel Dino Manuzzi, Cesena, Ý.

Thời gian thi đấu chính thức: 20h30 Ý và Múi giờ Trung Âu, 7:30 tối. ở Vương quốc Anh, 2:30 chiều. Giờ miền Đông, 11:30 sáng giờ Thái Bình Dương.

ĐỘI HÌNH BẮT ĐẦU
Đội hình ra sân của Juventus (3-5-2): Perin; Danilo, Bremer, Alex Sandro; Weah, Miretti, Locatelli, Rabiot, Cambiaso; Chiesa, Vlahovic.

Ghế dự bị của Juventus: Pinsoglio, Daffara, Gatti, Rugani, Huijsen, Kostic, Soulé, Nicolussi Caviglia, Iling-Junior, Hasa, Milik, Yildiz.

Đội hình xuất phát atalantafc  (3-4-2-1): Musso; Scalvini, Djimsiti, Kolasinac; Zappacosta, De Roon, Ederson, Bakker; Koopmeiners, Lookman; Zapata.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet