CUỘC GẶP GỠ CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG VÀ ĐẦU BẾP CỦA ATALANTA

Posted by

Cuộc họp do Dole Italia – Nhà tài trợ Thực phẩm Tốt cho Sức khỏe Chính thức của đội một Atalanta B.C. – xúc tiến và có tiêu đề “Alimentazione e attività fisica: una sinergia fondamental” (“Huấn luyện và dinh dưỡng: sức mạnh tổng hợp quan trọng”) đã diễn ra hôm nay tại phòng hội nghị của “Phòng thí nghiệm Accademia Mino Favini-Vedrai” với Dennis Dell’Unto và Gabriele Calvi (tương ứng là Chuyên gia dinh dưỡng và Đầu bếp của Atalanta B.C.).

Dinh dưỡng và tập luyện song hành với sức khỏe của mọi người ở mọi lứa tuổi: Dole Italia, luôn quan tâm đến lối sống lành mạnh, quan tâm nghiên cứu sâu hơn về chủ đề này cùng với hai chuyên gia Atalanta: cơ thể chúng ta là những cỗ máy hoàn hảo, sự pha trộn hợp lý giữa chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên là tài sản chính trong việc thúc đẩy và duy trì tình trạng sức khỏe tối ưu cả ngắn hạn và dài hạn.

kết quả cho thấy trong thời đại phát triển, khi toàn bộ cơ thể chuyển từ thời thơ ấu sang tuổi trưởng thành, sức mạnh tổng hợp này thậm chí còn có một khía cạnh phù hợp hơn – cũng là do một cuộc đại tu toàn diện triệt để như vậy không chỉ kéo theo lĩnh vực thể chất mà còn ảnh hưởng đến khía cạnh tâm lý và hành vi.

“Để duy trì sự phát triển cơ bắp ở các vận động viên, việc ăn các loại thực phẩm giàu chất sắt – ví dụ như thịt nạc, cá, các loại đậu, rau có màu xanh đậm, các loại hạt và ngũ cốc – đóng một vai trò quan trọng. Đối với sự phát triển của khối xương, cũng nên bổ sung lượng dư thừa phốt pho và sắt hàng ngày (ít nhất là 1.200 mg/ngày)”. Đây là những lời của Dennis dell’Unto, Chuyên gia dinh dưỡng của Atalanta B.C.

Nói rộng ra, chế độ ăn của vận động viên phải đa dạng và tuân theo khuôn khổ của chế độ ăn Địa Trung Hải: cũng như khuyến nghị của WHO, không bao giờ được thiếu trái cây và rau trong bữa ăn hàng ngày – giàu chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa, chất xơ, vitamin, khoáng chất và đường , những thực phẩm này cung cấp tất cả năng lượng để giải quyết nhịp sống hối hả hàng ngày. “Những thực phẩm này không chỉ đẹp mắt và ngon miệng nhờ màu sắc và hương vị của chúng, mà còn nâng cao sức khỏe của mỗi người. Tại Dole, vì chúng tôi tự hào vì đã luôn ủng hộ, thông qua chiến lược vui vẻ và vui vẻ, việc tiêu thụ trái cây tươi hàng ngày, theo quan điểm của chúng tôi, điều cực kỳ quan trọng là thúc đẩy cách đánh giá cao trái cây này một cách tốt nhất và làm nổi bật vô số lợi ích tiềm ẩn kể từ đó Cristina Bambini, Trưởng phòng Tiếp thị tại Dole Italy cho biết.

 

XEM THÊM:

Chủ tịch FIFA lên án CĐV Atalanta vì bê bối phân biệt chủng tộc sao Juve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *