,

Cuộc nói chuyện giữa Atalanta và Milan Outcast Hit a Snag

Posted by

 

kết quả trận atalanta đã đạt được thỏa thuận với Milan về các điều khoản để mang về Charles De Ketelaere, nhưng các cuộc đàm phán với phe của ông ấy gặp nhiều thách thức hơn dự kiến. La Gazzetta dello Sport đưa tin, thương vụ này đã gặp trở ngại và La Dea có thể từ bỏ nó nếu không sớm đạt được thỏa thuận.

Cụ thể, người đại diện của tiền vệ người Bỉ đã yêu cầu mức lương cao hơn nếu Bergamaschi mua đứt cầu thủ này vào cuối mùa giải tới. Anh ấy hiện kiếm được 2,7 triệu euro mỗi mùa. Hơn nữa, hoa hồng của họ là khá lớn.

Thỏa thuận vẫn chưa tắt hoàn toàn. atalantafc phản đối các yêu cầu từ trại De Ketelaere. Họ muốn thực hiện cuộc gọi theo cách này hay cách khác sớm hơn là muộn hơn. Họ có thể coi tiếng nấc là dấu hiệu cho thấy ngôi sao nhỏ không muốn chuyển đi.

Cuộc đàm phán bóng đá net atalantafc đã bước vào những giờ phút then chốt để quyết định việc ký kết có được thông qua hay không. Orobici chỉ muốn thêm những người chơi mua hoàn toàn. Họ nhắm đến cầu thủ 22 tuổi để bổ sung thêm kỹ thuật cho tuyến đầu của họ. Họ không có ai như anh ấy kể từ khi Josip Ilicic và Alejandro Gomez không được ưa chuộng và ra đi.

Chúng tôi đảm nhận atalantafc và De Ketelaere
Người đại diện của anh ấy không nên thúc ép mọi thứ quá nhiều vì họ đang đối phó với những người mặc cả khó tính và tự tin. Nếu các nhà điều hành của Nerazzurri bắt gặp một chút nghi ngờ, họ sẽ nhanh chóng rời khỏi bàn đàm phán.

XEM THÊM : atalantafc.com

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *