, , ,

Cựu sao Juventus từ chối lời đề nghị từ Thổ Nhĩ Kỳ – Chờ tin Inter Milan

Posted by

Thể thao hôm nay : Hậu vệ Merih Demiral của CLB Atalanta đã từ chối lời đề nghị từ một câu lạc bộ Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ khi anh chờ Inter Milan chiêu mộ mình.

Điều này theo Alfredo Pedulla, chuyên gia về thị trường chuyển nhượng của SportItalia, người đã thông báo trong một tweet rằng cầu thủ 25 tuổi đã từ chối lời đề nghị hợp đồng hai năm với tùy chọn mùa giải thứ ba, vì ưu tiên của anh ấy vẫn là chuyển sang Nerazzurri. cho mùa tới.

Kết quả Atalanta trừ mọi bất ngờ lớn, Demiral sẽ rời Atalanta vào mùa hè này.

Mùa trước, rạn nứt đã hình thành vụ chuyển nhượng giữa tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ, người còn hợp đồng với La Dea đến hết tháng 6 năm 2026, và hlv Gian Piero Gasperini của anh.

Anh ấy không còn dự án ở Bergamo và Atalanta sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ mới.

Nerazzurri được cho là đã ký hợp đồng với Turk trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 của mùa giải trước. Vào thời điểm đó, họ đã sắp xếp anh ta như một sự thay thế khẩn cấp có thể cho Milan Skriniar.

Inter sẵn sàng chuyển đến Demiral nếu Paris Saint-Germain đưa ra đề nghị có thể chấp nhận được để ký hợp đồng với Skriniar vào giữa mùa giải. Cuối cùng, điều đó đã không xảy ra vì vậy cả Demiral và Skriniar đều ở lại.

Tuy nhiên, điều đó trì hoãn điều không thể tránh khỏi. Skriniar đã rời Inter và gia nhập PSG nên Nerazzurri sẵn sàng tiếp tục theo đuổi Demiral để thay thế tuyển thủ Slovakia.

Merih Demiral Lukewarm theo lời đề nghị của Thổ Nhĩ Kỳ – Muốn Chờ Đến Inter Milan
Cho rằng Nerazzurri đã không ký được Cesar Azpilicueta, họ bắt đầu cạn kiệt thời gian và các lựa chọn để thay thế Skriniar.

Do đó, một động thái dành cho Demiral ngày càng có nhiều khả năng xảy ra.

Vẫn còn Atalanta để thuyết phục. La Dea sẽ phải chấp nhận lời đề nghị của Nerazzurri. Tuy nhiên, việc đội bóng vùng Lombard đang muốn đi tiếp từ Demiral đồng nghĩa với việc họ chắc chắn sẽ có nhiều động lực để thực hiện một thương vụ.

Pedulla báo cáo rằng Atalanta gần với việc ký hợp đồng với Isak Hien của Hellas Verona hơn là với Rodrigo Becao của Udinese. Trên thực tế, sau này đang đàm phán với Fenerbahce.

Trong mọi trường hợp, về phía cầu thủ, Demiral muốn có Inter.

Cựu hậu vệ người Thổ Nhĩ Kỳ của Juventus và Sassuolo đang chờ Nerazzurri. Anh ấy đã từ chối lời đề nghị từ một câu lạc bộ ở quê hương Thổ Nhĩ Kỳ và hiện tại chỉ muốn chờ xem liệu Inter có thể đồng ý một thỏa thuận với Atalanta hay không.

XEM THÊM:

Inter Milan quan tâm đến cựu hậu vệ Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *