Gasperini có thể rời Atalanta sau bảy năm

Posted by

Lần đầu tiên sau 7 năm, tương lai của Gian Piero Gasperini với Atalanta đang bị nghi ngờ nghiêm trọng và chiến lược gia người Ý có thể rời Bergamo vào mùa hè.

Vị huấn luyện viên 65 tuổi đã làm tốt hơn cả sự mong đợi với la Dea, khi đưa họ lần đầu tiên trong lịch sử tham dự Champions League và trận chung kết Coppa Italia, trận đấu mà họ đã để thua trước Lazio vào năm 2019.

Kết quả trận thua 2-3 của Atalanta trước Inter đã loại họ khỏi cuộc đua giành vé dự Champions League trong trận đấu áp chót của mùa giải, và Gasperini rõ ràng rất thất vọng với kết quả này. Khi được hỏi về tương lai của mình, anh ấy để ngỏ cánh cửa và nói: “Có thể thời điểm đã đến…. Nhưng đó là điều mà chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá, với tình cảm thông thường.”

Như Tuttosport đã nhấn mạnh thông qua TMW, những bình luận của Gasperini có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có kế hoạch rời Atalanta vào mùa hè, đặc biệt là khi họ đến ngay sau cuộc gặp giữa chủ tịch câu lạc bộ Antonio Percassi và cổ đông lớn Stephen Pagliuca ở Hoa Kỳ.

La Dea đã bắt đầu tìm kiếm những người có thể thay thế huấn luyện viên người Ý 65 tuổi và tin rằng Gerardo Seoane có thể là lựa chọn phù hợp. Người đàn ông 44 tuổi gần đây nhất dẫn dắt Bayer Leverkusen đã giành 3 chức vô địch Thụy Sĩ cùng Young Boys từ 2018 đến 2021.

 

XEM THÊM:

Gasperini: ‘Không biết liệu tôi có tìm được sự thấu hiểu với Atalanta hay không’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *