, ,

Huấn luyện viên Atalanta quan tâm đến tương lai của mục tiêu Manchester United sẽ được giải quyết vào cuối tháng

Posted by

 

Huấn luyện viên Gian Piero Gasperini của clb Atalanta nhận thức được rằng gần như không thể giữ chân mục tiêu Rasmus Hojlund của Manchester United vào mùa hè này và muốn câu lạc bộ sắp xếp khả năng ra đi của anh ấy trước cuối tháng Bảy.

Hojlund đã đồng ý các điều khoản cá nhân trong hợp đồng với Manchester United và sẽ kiếm được gấp 7 đến 8 lần mức lương hiện tại nếu chuyển đến Old Trafford vào mùa hè này.

Manchester United đã tổ chức nhiều cuộc đàm phán với đại diện của Dane và đội hình Atalanta về một thỏa thuận đưa anh đến Premier League trước mùa giải mới.

Erik ten Hag đã xác định anh ấy là mục tiêu tiền đạo hàng đầu của mình sau khi chấp nhận rằng việc ký hợp đồng với Harry Kane sẽ gần như không thể vào mùa hè này.

 

Tin tức bóng đá theo đài truyền hình Ý Sportitalia, ngay cả huấn luyện viên của Atalanta, Gasperini cũng đã chấp nhận rằng việc giữ tiền đạo này vào mùa hè này có thể là một cầu nối quá xa.

Anh ấy đang mong đợi Hojlund ra đi giữa sự quan tâm từ Manchester United nhưng huấn luyện viên của Atalanta không muốn câu chuyện kéo dài.

Gasperini đã yêu cầu Atalanta sắp xếp việc ra đi của cầu thủ trước cuối tháng 7 để ông có thể lên kế hoạch tốt hơn cho mùa giải mới.

Manchester United đã đưa ra lời đề nghị bằng lời nói và dự kiến ​​sẽ sớm đưa ra giá thầu chính thức của họ.

 

Atalanta được cho là rất muốn nhận được khoản phí cố định 60 triệu euro và 8 triệu euro đến 10 triệu euro phụ phí khác cho Hojlund.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *