,

Inter hưởng lợi khi Demiral bất hòa với HLV trưởng Gasperin

Posted by

Hậu vệ biên của  Atalanta – Merih Demiral, sẽ rời La Dea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, vì những bất hòa xảy ra liên tiếp với huấn luyện viên Gian Piero Gasperini. Demiral được cho là một trong những mục tiêu chính của Inter trong mùa hè này.

Điều này theo nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Yagiz Sabuncuoglu, người đã đưa tin trong một tweet rằng cầu thủ 25 tuổi muốn rời câu lạc bộ Atalanta vào thời điểm hiện tại do mối quan hệ rạn nứt với huấn luyện viên trưởng của đội bóng nước Ý. Việc ra đi và kỳ chuyển nhượng mùa hè dường như là điều không thể tránh khỏi cho cả đôi bên.

Cựu cầu thủ của Juventus và Sassuolo đã liên tục được mời gọi trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, trong đó có Inter Milan.  Demiral được mang về để thay thế thích hợp cho vị trí của Milan Skriniar nếu cầu thủ người Slovakia được giá và phải  bán cho Paris Saint-Germain ngay trong phiên chợ hè sắp tới.

Tuy nhiên, cả Skriniar và Demiral đều không rời câu lạc bộ vào phiên chợ vào tháng Giêng, với Sabuncuoglu báo cáo rằng Gasperini đã góp phần quan trọng trong việc ngăn chặn vụ chuyển nhượng tiềm năng của Demiral tới Inter.

Mặc dù, thực tế là cả hai cầu thủ đã ở lại vào tháng Giêng, Skriniar dự kiến ​​​​sẽ đến PSG theo dạng chuyển nhượng tự do trong vài tháng tới, trong khi Nerazzurri sẽ tìm người thay thế anh ta và có khả năng phòng ngự tốt để bổ sung nhân sự chất lượng cho hàng hậu về chơi không mấy chắc chắn trong mùa giải vừa qua.

Có thông tin cho rằng Demiral vẫn là mục tiêu hàng đầu của Inter để thay thế Skriniar, trong khi Atalanta được cho là đã đưa ra mức giá yêu cầu rõ ràng là 30 triệu euro.

Nếu Demiral đã quyết định rời sân vận động Gewiss vào mùa hè, thì đây có thể là một tin vui rất  lớn khi Inter sẽ tìm mọi cách để liên lạc và ký hợp đồng với tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ để thay thế Skriniar.

Theo Sabuncuoglu, mối quan hệ giữa Demiral và huấn luyện viên trưởng Gasperini đã rạn nứt đến mức giờ đây có vẻ như việc chuyển đi là tất cả nhưng không thể tránh khỏi.

Nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Yagiz Sabuncuoglu rằng “Merih Demiral và Gian Piero Gasperini đã có một cuộc cãi vã!”; “Merih Demiral đã truyền đạt tới các giám đốc của Atalanta rằng anh ấy chắc chắn muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.” ;“Gasperini đã chặn vụ chuyển nhượng của Merih tới Inter vào phút cuối. Nhưng chắc hẳn trong kỳ chuyển nhượng tới đây, cựu sao của Juventus sẽ không bỏ lỡ cơ hội rời đi khi anh đang được giới tuyển trạch Inter Milan bật đèn xanh kèm thêm những điều khoản lương thưởng hấp dẫn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *