, ,

Kolasinac phấn khích khi chuyển đến Atalanta

Posted by

 

Sead Kolasinac rất vui khi được chuyển đến CLB Atalanta.

Hậu vệ cánh này đã gia nhập La Dea từ Olympique Marseille, kết quả Atalanta ký hợp đồng đến năm 2025 cộng với tùy chọn 12 tháng.

Cựu hậu vệ của Arsenal, Kolasinac cho biết: “Tôi nghĩ Atalanta là một câu lạc bộ tuyệt vời. Tôi đã nói chuyện với các giám đốc và tôi đã theo dõi đội bóng trong những năm gần đây, nơi họ đã thi đấu đặc biệt tốt. Vì vậy, tôi rất vui khi biết được sự quan tâm của câu lạc bộ và bây giờ tôi rất vui khi được chơi cho câu lạc bộ này.”

TIN BÓNG ĐÁ MỚI NHẤT

Bạn đã nói chuyện với HLV Gian Piero Gasperini chưa?

“Vâng, ông ấy nói với tôi rằng phong cách thi đấu tương tự như trận đấu mà tôi đã chơi năm ngoái tại Olympique Marseille. Ông ấy nói với tôi rằng ông ấy rất hài lòng với sự xuất hiện của tôi và bây giờ khi tôi ở đây, tôi cũng rất vui. Không phải sao? Tôi rất mong được làm quen với mọi người, đặc biệt là đội, và tôi rất nóng lòng được bắt đầu tập luyện.”

Mục tiêu của bạn là gì?

“Đầu tiên tôi muốn cải thiện trên quan điểm cá nhân, nhưng trên hết tôi cũng muốn giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể. Đây là mục tiêu của tôi.”

 

Ấn tượng đầu tiên của bạn là gì?

“Ấn tượng đầu tiên là mọi người rất chào đón tôi. Trung tâm thể thao rất đẹp, tôi đã đi dạo xung quanh và rất ấn tượng với vẻ ngoài của nó. Tôi rất nóng lòng được bắt đầu.”

 

Một lời nhắn gửi đến người hâm mộ?

“Tôi rất vui khi được ở đây và chơi cho đội bóng này. Tôi rất nóng lòng được gặp tất cả các bạn tại sân vận động. Cố lên Atalanta”.

XEM THÊM:

Atalanta sẵn sàng cho mượn 20 triệu euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *