, , ,

‘Làm tôi mỉm cười’: Michael Beale dành nhiều lời khen ngợi cho ngôi sao Rangers ‘rất tốt’ sau trận hòa

Posted by

 

Huấn luyện viên của Rangers, Michael Beale, đã dành nhiều lời khen ngợi cho bản hợp đồng mới Sam Lammers, sau một màn thể hiện mạnh mẽ khác trước mùa giải.

Cầu thủ người Hà Lan gia nhập từ đội hình Atalanta vào mùa hè này, và ghi bàn bằng một cú đánh đầu xuất sắc giúp Rangers có trận hòa 2-2 trước Hoffenheim trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải trước thềm mùa giải mới.

Lammers có thể quan trọng như thế nào trong mùa giải tới?
Tiền đạo này đã có một vài năm khó khăn trước khung thành ở Serie A, chỉ ghi được 5 bàn sau 61 trận ở Eintracht Frankfurt, Sampdoria và clb Atalanta, và việc chuyển đến Rangers hy vọng sẽ giúp anh tìm lại phong độ tốt nhất.

xoso Anh ấy đã ghi 19 bàn sau 35 trận cho SC Heerenveen ở Hà Lan khi lần đầu tiên được trao cơ hội thường xuyên, và rõ ràng là anh ấy có khả năng ghi bàn, với khả năng di chuyển và không chiến được thể hiện ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải.

Nếu anh ấy được thi đấu thường xuyên và Rangers có thể tạo cơ hội cho anh ấy, anh ấy có thể phát triển mạnh ở phía trước ở Scotland, và kích thước của anh ấy có thể hữu ích trên không cả trước khung thành cũng như cung cấp mục tiêu để nhắm lâu- quả bóng tại.

Nếu anh ấy có thể tiếp tục khởi đầu ấn tượng tại Ibrox, Lammers có thể nhanh chóng trở thành cầu thủ được yêu thích nhất.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *