, , ,

Liverpool đối mặt với sự cạnh tranh từ Napoli trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ trị giá 34 triệu bảng

Posted by

Liverpool đối mặt với sự cạnh tranh từ Napoli trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ trị giá 34 triệu bảng

Liverpool được cho là sẽ phải đánh bại Napoli nếu họ ký hợp đồng với tiền vệ Teun Koopmeiners của Atalanta, với cầu thủ người Hà Lan hiện đang được săn đón.

Theo Gazzetta dello Sport, Quỷ đỏ phải đối mặt với sự cạnh tranh cho cầu thủ 25 tuổi từ những nhà vô địch Serie A, với việc Napoli hiện đang quan tâm đến Koopmeiner khi đội bóng Ý tìm cách bổ sung vào hàng tiền vệ của họ sau mùa giải lịch sử của họ.

Koopmeiners dự kiến sẽ rời Atalanta vào mùa hè này khi câu lạc bộ có trụ sở tại Bergamo định giá tiền vệ ngôi sao của họ ở mức 34 triệu bảng. Và Liverpool là một trong những đội bóng chính theo dõi tuyển thủ Hà Lan vào mùa hè này, với việc Jurgen Klopp háo hức bổ sung đội hình của mình trên thị trường chuyển nhượng.

XEM NHIỀU THÊM Atalanta :atalantafc.com

Với hàng tiền vệ là khu vực ưu tiên của Quỷ đỏ, Koopmeiners có thể là một sự bắt chính ấn tượng để Liverpool tuyển dụng vào hàng ngũ của họ cho mùa giải mới. Tuy nhiên, sự quan tâm của Napoli có thể là một rào cản nghiêm trọng đối với gã khổng lồ vùng Merseyside trong những tuần tới.

Thật vậy, các nhà vô địch Ý có sức hấp dẫn khá lớn trong mùa hè này khi giành Scudetto với một trong những đội thú vị nhất ở châu Âu. Và hệ quả là Liverpool có thể gặp Napoli trong cuộc đua giành chữ ký của Koopmeiner.

Liverpool sẽ phải tìm mọi cách để ký hợp đồng với Koopmeiner

Napoli nhận thấy mình đang ở một vị trí đáng kinh ngạc vào mùa hè này để có được một số cái tên thú vị nhất châu Âu trên thị trường, và đối với Liverpool, họ phải làm tất cả những gì có thể để đảm bảo giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Koopmeiners trước khi quá muộn.

kết quả hôm nay như đã biết, Quỷ đỏ quan tâm đến cầu thủ người Hà Lan và rất muốn có được chữ ký của tiền vệ này. Tuy nhiên, sự háo hức của Napoli với Koopmeiner giờ đây có thể gây ra một số vấn đề cho Liverpool, và gã khổng lồ Anfield có thể bỏ lỡ mục tiêu nếu họ không đủ cẩn thận trong cửa sổ.

XEM THÊM:

Napoli quyết tâm mua trung vệ ngôi sao Atalanta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *