, , ,

Man United tự tin ký hợp đồng với tiền đạo 20 tuổi của Atalanta và có kế hoạch giúp anh hòa nhập với Premier League

Posted by

Kết quả tin tức bóng đá Atalanta Marcus Rashford đã nhấn mạnh một vấn đề với kế hoạch chuyển nhượng clb atalanta Rasmus Hojlund của Manchester United

Marcus Rashford đã nói với Erik ten Hag rằng anh ấy được sử dụng tốt nhất ở cánh trái khi Manchester United dự định sử dụng anh ấy ở vị trí tiền đạo vào mùa giải tới.

United tự tin đảm bảo một thỏa thuận cho Rasmus Hojlund trước khi họ bắt đầu chiến dịch Premier League gặp Wolves vào ngày 14 tháng 8. United đã đưa ra gói 60 triệu bảng và muốn đảm bảo Ten Hag bắt đầu mùa giải tới với một tiền đạo mới.

 

Cầu thủ bóng đá Hojlund, 20 tuổi, sẽ có thời gian để thích nghi với môi trường mới tại Premier League và tại Old Trafford. Có những kế hoạch tạm thời sử dụng Rashford ở tuyến trên để giúp dễ dàng chuyển đổi cho tiền đạo người Đan Mạch.

Tuy nhiên, Rashford tin rằng anh ấy được sử dụng tốt nhất ở bên trái hàng công. Mới đầu tuần này, anh ấy nói với Gary Neville trên The Overlap rằng vị trí tốt nhất của anh ấy không phải là tiền đạo.

“Cánh trái,” Rashford nói khi được hỏi về vị trí tốt nhất của anh. “Mặc dù tôi cảm thấy tiền đạo cắm sẽ có ít khoảng cách di chuyển hơn để ghi những bàn thắng đơn giản, nhưng tôi thích bên trái hơn.

“Cánh trái dễ tham gia trận đấu hơn, và từ khi còn trẻ, tôi đã luôn muốn tham gia vào trận đấu. Đó là lý do tại sao đôi khi tôi gặp khó khăn khi chơi ở vị trí tiền đạo cắm, vì tính kiên nhẫn của tôi.

“Bạn có thể không chạm bóng trong 20 phút, và sau đó cú chạm bóng đầu tiên của bạn có thể là cơ hội để ghi bàn. Bạn phải sẵn sàng về mặt tinh thần. Tôi chưa bao giờ thích khía cạnh đó của nó, nhưng khi lớn hơn, tôi đã bắt đầu để tận hưởng nó nhiều hơn một chút để chơi trên đó.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *