,

Manchester United vẫn đang đàm phán với Atalanta cho Rasmus Hojlund

Posted by

Manchester United ‘thăm dò’ hoán đổi khoản vay cầu thủ trong thương vụ Rasmus Hojlund và nhiều tin đồn chuyển nhượng hơn
Erik ten Hag dường như đã biến cầu thủ 20 tuổi thành mục tiêu hàng đầu của mình nhưng Man United vẫn còn kém xa so với định giá của CLB Atalanta.

xoso Manchester United vẫn đang đàm phán với Atalanta cho Rasmus Hojlund và đang ‘khám phá khả năng’ gửi Amad Diallo theo cách khác theo dạng cho mượn, theo báo cáo.

Erik ten Hag dường như đã xác định trước Hojlund là mục tiêu ưu tiên của mình, sau khi chấp nhận rằng United sẽ không thể mua được Harry Kane hoặc Victor Osimhen. Cầu thủ người Hà Lan đang khao khát bổ sung thêm nhiều bàn thắng cho đội hình của mình, với 58 bàn thắng ở mùa giải trước, thấp nhất trong top 6 của Premier League.

Giám đốc bóng đá John Murtough đã đàm phán với đội hình Atalanta một thời gian khi ông muốn nhanh chóng ký kết một thỏa thuận, nhưng vẫn còn khoảng cách về định giá giữa hai bên. Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn hy vọng họ có thể tìm được một thỏa thuận và Sky Sports gợi ý rằng họ đang nghĩ đến việc sử dụng Amad làm đòn bẩy.

Man United đã ký hợp đồng với cầu thủ 20 tuổi từ Atalanta vào tháng 1 năm 2021 và đội bóng Serie A được cho là đã để mắt đến tài năng của họ. Cầu thủ chạy cánh này đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Sunderland của Championship, và trong khi Ten Hag sẽ đánh giá cơ hội của anh ấy trong đội một vào mùa hè này, một động thái tạm thời khác đang được cân nhắc.

Ở một diễn biến khác, tờ Mirror đưa tin rằng Everton là đội bóng mới nhất đưa ra lời đề nghị về việc ký hợp đồng với Tom Heaton.

United đã chặn việc chuyển đến cầu thủ 37 tuổi vào mùa hè này sau khi Luton mới được thăng chức bày tỏ sự quan tâm của họ trong một thỏa thuận.

Sean Dyche đã làm việc với Heaton tại Burnley và muốn mang kinh nghiệm của anh ấy đến Goodison Park, sau sự ra đi của phương án dự phòng trước đó Asmir Begovic.

Ten Hag có thể sẽ muốn giữ lại chốt chặn, với việc David De Gea được ra đi và Dean Henderson dự kiến sẽ gia nhập Nottingham Forest vĩnh viễn.

XEM THÊM:

Rasmus Hojlund phù hợp với Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *