, ,

Manchester United vẫn là những người dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta

Posted by

Manchester United vẫn là ứng cử viên hàng đầu để ký hợp đồng với Rasmus Hojlund

Manchester United vẫn là những người dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Rasmus Hojlund của CLB Atalanta bất chấp sự quan tâm từ Paris Saint-Germain.

Kết quả Atalanta Hojlund đã nổi lên như một mục tiêu tiền đạo hàng đầu của Manchester United vào mùa hè này sau khi họ cho rằng việc chuyển nhượng Harry Kane là không thể trước đó trong kỳ chuyển nhượng.

xôso Cầu thủ người Đan Mạch đã đồng ý các điều khoản cá nhân trong hợp đồng với Quỷ đỏ và sẽ tăng lương gấp 7 đến 8 lần nếu anh chuyển đến Old Trafford trước mùa giải mới.

xôsoParis Saint-Germain cũng đang trong cuộc đua giành anh ấy và đã đàm phán với đoàn tùy tùng của tiền đạo về khả năng chuyển đến thủ đô của Pháp.

Nhưng theo đài truyền hình Ý Sportitalia, Manchester United tiếp tục có lợi thế hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong cuộc đua giành chữ ký của Hojlund.

Tiền đạo đã ưu tiên chuyển đến Old Trafford hơn các lựa chọn khác và hy vọng sẽ hoàn thành việc chuyển đổi.

Manchester United đã tiếp tục duy trì các cuộc đàm phán với Atalanta thông qua các bên trung gian và nhiều cuộc đàm phán khác sẽ diễn ra vào cuối tuần.

Dự kiến, Quỷ đỏ sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức đầu tiên cho tiền đạo này vào tuần tới.

Atalanta muốn một khoản phí khoảng 60 triệu euro và 8 triệu euro đến 10 triệu euro phụ phí khác cho tiền đạo 20 tuổi.

Gian Piero Gasperini, huấn luyện viên của Atalanta, đã yêu cầu câu lạc bộ hoàn tất việc bán tiền đạo vào cuối tháng này.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *