, , ,

Middlesbrough đồng ý trả phí để ký hợp đồng với cầu thủ ghi 16 bàn, báo cáo tuyên bố

Posted by

Tin tức atalantafc :

Middlesbrough đã ‘đồng ý một khoản phí’ cho tiền đạo Emmanuel Latte Lath của Atalanta, Football Insider tuyên bố.
Đầu tuần này, các báo cáo ở châu Âu tiết lộ rằng Middlesbrough sắp đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Latte Lath, 24 tuổi, từ đội bóng Ý Atalanta.

Tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã thi đấu cho kết quả trận Atalanta từ năm 2016 nhưng vẫn chưa có trận ra mắt ở giải đấu nào cho câu lạc bộ, thay vào đó anh dành sự nghiệp của mình cho đến nay dưới dạng cho mượn với nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Ý và châu Âu.

Mùa trước, Latte Lath đã trải qua mùa giải với đội bóng hàng đầu Thụy Sĩ St Gallen, nơi anh ghi 16 bàn trên mọi đấu trường trong suốt mùa giải.

Tuy nhiên, bây giờ, có vẻ như người đàn ông atalantafc đang hướng đến Riverside, với Football Insider tuyên bố rằng Middlesbrough đã đồng ý một khoản phí cho tiền đạo này.

Nếu anh ấy ký hợp đồng, Latte Lath sẽ trở thành bản hợp đồng thứ tám của Middlesbrough trong mùa hè cho đến nay.

Một bản hợp đồng tốt cho atalantafc ?
Các số liệu thống kê của Latte Lath ở mùa giải trước đã nói lên điều đó – anh ấy đã ghi 16 bàn thắng và có 4 pha kiến ​​tạo, chứng tỏ anh ấy là một tiền đạo rất có năng lực ở giải VĐQG Thụy Sĩ.

Và trong khi giải đấu ở Anh sẽ cần một chút thời gian để làm quen, việc chơi ở một đội bóng kỹ thuật và tấn công của Middlesbrough sẽ phù hợp với rất nhiều tiền đạo, và đội bóng của Carrick sẽ hoàn thành bài tập về nhà của họ trên Latte Lath, không còn nghi ngờ gì nữa.

Boro có vẻ đang chuẩn bị cho sự ra đi của Chuba Akpom, người đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và thu hút sự quan tâm rộng rãi, với câu lạc bộ Pháp RC Lens đã đưa ra lời đề nghị.

Sự xuất hiện của Latte Lath chưa thể báo hiệu việc Akpom rời câu lạc bộ, và Latte Lath sẽ có một số đôi giày lớn để lấp đầy nếu đúng như vậy.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet