, ,

Napoli quyết tâm mua trung vệ ngôi sao Atalanta

Posted by

Teun Koopmeiners là cái tên hàng đầu trong danh sách mong muốn của Napoli cho vị trí này. Atalanta đưa ra mức giá cao cho cầu thủ người Hà Lan, nhưng Partenopei âm mưu theo đuổi anh ta ráo riết, đặc biệt nếu Piotr Zielinski ra đi.

Theo Corriere dello Sport, cầu thủ người Ba Lan không vội ra đi và đã từ chối lời đề nghị từ West Ham. Azzurri, một khi họ đã nói chuyện với ban lãnh đạo của mình, sẽ đề nghị gia hạn với anh ấy với mức lương thấp hơn so với hợp đồng hiện tại của anh ấy. Tương lai nhiệm kỳ của anh ấy phụ thuộc vào câu trả lời của anh ấy, nhưng có khả năng anh ấy sẽ ở lại ngay cả khi đang thực hiện một thỏa thuận sắp hết hạn xoso

Napoli có thể thực hiện một động thái mạnh mẽ cho Koopmeiner bất kể. Họ không quá sâu khi Tanguy Ndombélé không được Tottenham giữ lại và Diego Demme có thể yêu cầu ra sân nhiều hơn. Nhưng họ sẽ phải kiên nhẫn và kiên quyết trong các cuộc đàm phán với La Dea, đội muốn giữ nhạc trưởng.

XEM NHIỀU THÊM: atalantafc.com

Partenopei sẽ làm điều tương tự với Hirving Lozano, người có hiệp ước cũng sẽ có hiệu lực vào năm 2024. West Ham, Aston Villa và Olympique Lyonnais đã hỏi. Các cuộc thảo luận về việc ra đi của anh ấy không được nâng cao. Lille’s Edon Zhegrova cuối cùng sẽ là người được yêu thích để thay thế anh ấy.

Kết quả hôm nay nhận định của chúng tôi về Napoli và Koopmeiners
Một cuộc tấn công nhiều người chơi từ Atalanta, vì những người chiến thắng Scudetto cũng rất quan tâm đến Giorgio Scalvini và Rasmus Hojlund, sẽ gần như không thể vì Bergamaschi không chỉ cho đi những cầu thủ tốt nhất của họ. Một vụ mua lại với mức giá phù hợp là khả thi hơn. Anh ấy sẽ là một lựa chọn phù hợp để thay thế Zielinski, hoặc có thể tham gia cùng anh ấy trong một hàng tiền vệ chất lượng và rất kỹ thuật.

 

XEM THÊM:

Atalanta hiện đã lọt vào danh sách rút gọn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *