, ,

Napoli tiếp tục theo đuổi Atalanta Ace Koopmeiners

Posted by

Tin mới nhất atalantafc :

Mặc dù đang đàm phán để ký hợp đồng với Gabri Veiga từ Celta Vigo, nhưng Napoli vẫn chưa quên atalantafc Teun Koopmeiners. Họ tiếp tục giữ liên lạc với Atalanta, đội đang kháng cự mạnh mẽ. Mặt khác, tiền vệ này rất muốn chuyển nhượng vì anh ấy muốn chơi ở Champions League, Il Mattino đưa tin.

Partenopei sẵn sàng nhận một khoản tiền lớn nếu La Dea chấp nhận một khoản vay với nghĩa vụ mua. Những người nắm giữ Scudetto đề xuất 5 triệu euro làm phí ban đầu, 30 triệu euro vào năm tới, cộng thêm 3 triệu euro phụ phí và điều khoản bán lại 10%. Đối tác có thể khoan dung hơn sau khi ký hợp đồng với Charles De Ketelaere.

Theo kết quả trận Atalanta đã đáp lại những tiến bộ của Napoli bằng cách yêu cầu 50/60 triệu euro cho Koopmeiners. Bức tường của họ đã không có bất kỳ vết nứt cho đến nay.

Partenopei sắp tăng giá cho Veiga. Sự xuất hiện của anh ấy không nhất thiết phụ thuộc vào sự ra đi của Piotr Zielinski. Gianluca Di Marzio cho biết anh ấy đang do dự về việc chuyển đến Al-Ahli vì gia đình anh ấy muốn ở lại Ý.

Nhận định của chúng tôi về Napoli và Koopmeiners
La Dea luôn đưa ra một món hời rất khó và vì những lý do chính đáng, vì họ thường đạt được những gì họ mong muốn. Mặc dù việc chuyển nhượng còn lâu mới xảy ra, nhưng những động thái đắt đỏ gần đây của họ cho thấy một vụ mua bán lớn khác có thể sắp diễn ra. Nhưng Azzurri sẽ phải đạt đến mức độ khó chịu về phí.

XEM THÊM : atalantafc

nhà cái uy tín hàng đầu onbet