,

PSG hỏi về mục tiêu Rasmus Hojlund của Manchester United khi Atalanta giữ giá 86 triệu bảng

Posted by

 

Manchester United phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Paris Saint-Germain cho chữ ký của CLB Atalanta ace Rasmus Hojlund.

Với việc Harry Kane được coi là quá đắt và ngoài tầm với, United đã quyết định chọn Hojlund làm tiền đạo lựa chọn đầu tiên của họ vào mùa hè này.

Kết quả Atalanta Cầu thủ quốc tế Đan Mạch 20 tuổi thiếu thành tích ghi bàn và uy tín của Kane nhưng anh ấy được cho là sẽ phát triển thành một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất ở châu Âu.

Hojlund, một cổ động viên thời niên thiếu của United, đã đồng ý các điều khoản cá nhân về việc chuyển đến Nhà hát của những giấc mơ.

Nhưng mức giá 86 triệu bảng của Atalanta – gần gấp đôi so với những gì United sẵn sàng trả – đang chứng tỏ một trở ngại đáng kể đối với kế hoạch của Quỷ đỏ.

k quả bóng đá Rõ ràng là United phải ký hợp đồng với một tiền đạo sau khi gặp chấn thương ở mùa giải trước với Anthony Martial dễ bị chấn thương và phải ký hợp đồng cho mượn Wout Weghorst.

Nhưng Fabrizio Romano nói rằng Paris Saint-Gemain có thể làm tiêu tan hy vọng của United khi họ đã thực hiện một cuộc điều tra để ký hợp đồng với Hojlund.

Với những nghi ngờ về tương lai của Kylian Mbappe và sự ra đi của Lionel Messi, câu lạc bộ nước Pháp đang rất muốn ký hợp đồng với một tiền đạo mới.

Ưu tiên của Hojlund là gia nhập United nhưng PSG không phải đối mặt với những hạn chế tài chính tương tự và có thể trả một khoản phí gần hơn với giá yêu cầu của Atalanta.

Ngược lại, United đã chi 55 triệu bảng trong ngân sách 120 triệu bảng của họ và con số đó sẽ vượt qua mốc 100 triệu bảng khi Andre Onana gia nhập từ Inter Milan.

XEM THÊM:

Cầu thủ trẻ của Juventus có thể được đưa vào các cuộc đàm phán với Atalanta cho Koopmeiner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *