, , ,

Rasmus Hojlund phù hợp với Man Utd

Posted by

Kết quả Atalanta : Người chiến thắng cú ăn ba Nicky Butt có thể hiểu rằng Manchester United đang theo đuổi tiền đạo Rasmus Hojlund của CLB Atalanta.

Cầu thủ bóng đá người Đan Mạch sẽ trở thành đối tượng của lời đề nghị cải tiến thứ hai từ United trong tuần này.

Cựu giám đốc học viện United, Butt cho biết: “Anh ấy là một cầu thủ trẻ giỏi. Đội ngũ tuyển dụng của Man Utd rõ ràng đang tìm kiếm những mẫu cầu thủ này trên toàn thế giới bởi vì họ rất khó tìm.

“Harry Kane đã được nhắc đến trong nhiều năm liên tiếp nhưng điều đó dường như đã bị gạt sang một bên. Bất cứ ai họ mua đều phải phù hợp với đội hình, về độ tuổi, họ phải ở độ tuổi phù hợp để nhận được một số giá trị khi họ rời câu lạc bộ bóng đá. Bạn không thể tiếp tục mua cầu thủ với số tiền lớn và không có lợi nhuận.

“Anh ấy có vẻ phù hợp, nhưng đó là một canh bạc khi bạn mua một người từ giải đấu khác. Anh ấy chưa bao giờ chơi ở giải đấu của chúng tôi và bạn không biết mọi chuyện sẽ như thế nào khi anh ấy đến đây.

“Nhưng bạn chỉ có thể dựa vào tuyển dụng. Cuối cùng thì bạn cũng giỏi như nhóm tuyển dụng của mình, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều đó diễn ra như thế nào.”

XEM THÊM:

Rasmus Hojlund của Atalanta đồng ý các điều khoản cá nhân với Man United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *