, , ,

Roma và Atalanta không đạt được thỏa thuận cho Zapata

Posted by

 

Roma và atalantafc không đạt được thỏa thuận trong cuộc gặp đàm phán chuyển nhượng kết quả trận Atalanta của Duvan Zapata. Giallorossi tự tin rằng điều đó sẽ xảy ra và đã đặt lịch kiểm tra y tế vào thứ Ba. SportMediaset cho biết quá trình tố tụng bị chậm lại vì một số lý do.

onbet Hai câu lạc bộ Roma và atalantafc đang thảo luận về một thỏa thuận vĩnh viễn với mức phí 10 triệu euro, nhưng phía thủ đô muốn một phần đáng kể trong số tiền bao gồm tiền thưởng. Hơn nữa, Gian Piero Gasperini đang cố thuyết phục tiền đạo này ở lại. Cựu binh nghĩ rằng anh ấy sẽ không còn được sử dụng thường xuyên sau những sự bổ sung vào mùa hè của họ. Tuy nhiên, việc El Bilal Touré bị đứt gân đùi đã thay đổi cục diện.

Roma và atalantafc sẽ cần mặc cả hơn nữa để đạt được các điều khoản cho Zapata. Anh ấy đã đồng ý với một hợp đồng ba năm với mức lương hàng năm là 3 triệu euro, nhưng anh ấy vẫn có thể thay đổi quyết định của mình.

Theo Corriere dello Sport, có những yếu tố thầm kín đang bị đe dọa. Gia đình của tay thiện xạ không muốn rời Bergamo. Vợ anh ấy điều hành một công ty chăm sóc da từ đó.

Việc chúng tôi đảm nhận Roma và Zapata
Giallorossi gặp phải những vấn đề kỳ lạ nhất và không đúng lúc nhất trong kỳ chuyển nhượng. Vấn đề chính là anh ấy là tiền đạo trung tâm dự phòng, vai trò không nhỏ đối với một bên tham gia các cúp, khi Touré phải nghỉ thi đấu trong nhiều tháng. Vì vậy, La Dea sẽ phải thay thế anh ấy nếu họ bán anh ấy, trong khi điều đó trước đó đã không xảy ra.

XEM THÊM :

Atalanta thông báo chuyển Merih Demiral đến Al-Ahli