, ,

Swansea City đã được cung cấp hướng dẫn giá Joel Piroe của họ trong bối cảnh Atalanta

Posted by

Leicester City và Leeds United quan tâm
Swansea City có mọi lý do để nổ súng và giữ mức phí cao hơn cho Joel Piroe vào mùa hè này

Tương lai của Joel Piroe chắc chắn đã trở thành tâm điểm bàn tán trong mùa hè của Swansea City.

Tiền đạo này dường như đã định rời câu lạc bộ, với một loạt các bên vây quanh trong vài tuần qua.CLB Atalanta và Leicester City đều đã tổ chức các cuộc thảo luận thêm về việc chuyển nhượng trong tuần trước, trong khi Everton, Nottingham Forest và Southampton cũng đã đưa ra các yêu cầu. Leeds United cũng tỏ ra ngưỡng mộ.

Sự xuất hiện sắp xảy ra của Jerry Yates của Blackpool với giá 2,5 triệu bảng chỉ làm tăng thêm suy đoán về tương lai của Piroe, mặc dù không có dấu hiệu nào ở giai đoạn này cho thấy sự xuất hiện này sẽ có bất kỳ ảnh hưởng nào đến tình hình của anh ấy.

Kết quả Atalanta Xét cho cùng, dù sao thì Michael Duff cũng cần một tiền đạo mới, bất kể tương lai của Piroe ra sao.

Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ Thiên nga, dù muốn thừa nhận hay không, đều chấp nhận rằng có rất ít khả năng cầu thủ người Hà Lan ở lại sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng lại.

Đối với nhiều người, sự chú ý hiện đang chuyển sang câu lạc bộ có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ một lối thoát tiềm năng.

Đó là một điểm đặc biệt phù hợp với bản thân Duff, người có thể coi việc bán tiềm năng là cơ hội lý tưởng để tài trợ cho việc xây dựng lại đội hình này.

Swans trước đó đã đưa ra mức giá 20 triệu bảng cho tiền đạo này vào mùa hè năm ngoái, điều này có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn sự quan tâm. Những người hâm mộ lâu năm Leicester City nằm trong số những người ngần ngại trước mức định giá như vậy, có lẽ coi đó là mức giá quá cao đối với một cầu thủ mới chỉ có một mùa giải ở Championship.

xoso Sau khi ghi thêm 20 bàn thắng nữa trên mọi đấu trường kể từ đó, những mối lo ngại đó chắc chắn, ít nhất ở một mức độ nào đó, đã tan biến.

Nhưng trong khi cổ phiếu của Piroe vẫn cao ngất trời, có một cảm giác thực sự rằng với một năm còn lại trong hợp đồng hiện tại của anh ấy và dường như không có cơ hội gia hạn vào mùa hè này, định giá của anh ấy có thể đã giảm.

Rốt cuộc, mất Piroe mà không có gì vào mùa hè tới sẽ cực kỳ khác thường. Cào đó – nó không thể tưởng tượng được.

Swansea sau đó đang chịu áp lực thực sự phải bán vào mùa hè này và theo nguyên tắc chung, áp lực bán thường khiến giá cầu thủ giảm xuống.

Tuy nhiên, vài tuần qua có lẽ đã thay đổi cục diện.

Số lượng ngày càng tăng những người theo đuổi tiềm năng bị ấn tượng bởi những trò hề của Piroe trong vài năm qua vẫn chưa thể châm ngòi cho cuộc chiến đấu thầu cần thiết để bù đắp bất kỳ sự sụt giảm giá trị nào.

Càng nhiều sự quan tâm, Swansea càng tự tin hơn trong việc bám sát vào mức giá ban đầu của họ.

Phong trào ở những nơi khác trên thị trường được cho là củng cố vị trí của họ hơn nữa.

Cựu tiền đạo của Swans, Viktor Gyokeres (bạn nhớ anh ấy chứ?) sẵn sàng chuyển đến gã khổng lồ Bồ Đào Nha Sporting Lisbon với giá 20 triệu bảng vào mùa hè này, mặc dù anh ấy cũng đang ở năm cuối cùng của hợp đồng.

Thành tích ghi bàn của cầu thủ người Thụy Điển cũng rất giống với Piroe. Trong hai mùa giải vừa qua, anh ấy đã ghi được 40 bàn thắng cho Sky Blues, và nhiều người hâm mộ Thiên nga sẽ theo dõi bước đi của anh ấy từ bên lề, tự hỏi liệu có lý do gì mà câu lạc bộ của họ không thể đứng vững và đàm phán một thỏa thuận tương tự.

Nếu họ có thể, nỗi đau mất đi tiền đạo ngôi sao của họ có thể sẽ bớt đau hơn một chút.

XEM THÊM:

Manchester United vẫn đang đàm phán với Atalanta cho Rasmus Hojlund

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *