, , ,

Thứ hai có thể y tế vì thỏa thuận De Ketelaere tới Atalanta không bị chặn

Posted by

 

Những cuộc nói chuyện tích cực vào thứ Sáu giữa đoàn tùy tùng của Charles De Ketelaere và kết quả trận Atalanta dường như đã mở đường cho chiến dịch cuối cùng được hoàn thành.

Calciomercato.com nhớ lại rằng trong những ngày gần đây, quá trình đàm phán đã bị đình trệ nghiêm trọng như thế nào, nhưng các bên đã bắt đầu làm việc trở lại và giờ đây điểm gặp gỡ dường như ngày càng gần hơn. Nếu không có vấn đề gì mới phát sinh, thứ Hai ngày 14 tháng 8 có thể là ngày khám bệnh của anh ấy để đến atalantafc .

Một thỏa thuận đã đạt được giữa Milan và Atalanta cách đây một thời gian trên cơ sở khoản vay 3 triệu euro với tùy chọn mua đứt trị giá 23 triệu euro cộng với 4 triệu euro tiền thưởng, với việc Rossoneri đã trả 35 triệu euro để ký hợp đồng với anh ấy một năm trước.

Nếu họ có thể bán atalantafc De Ketelaere vĩnh viễn với những con số đó, họ sẽ tránh được rủi ro lỗ vốn khi xét đến chi phí còn lại trong bảng cân đối kế toán.

Cuộc đàm phán đã bị chặn trong những ngày gần đây do thiếu thỏa thuận về hoa hồng được phân bổ cho người đại diện của người chơi và yêu cầu của De Ketelaere về mức lương trong trường hợp khoản vay của anh ấy trở thành vĩnh viễn.

Cầu thủ người Bỉ atalantafc muốn có 3 triệu euro ròng mỗi mùa để ở lại La Dea sau mùa hè tới, trong khi anh hiện kiếm được 2,2 triệu euro với Milan.

Trong khi chờ đợi những diễn biến mới của cuộc đàm phán, cuộc phiêu lưu của De Ketelaere tại Milan đã kết thúc sau một mùa giải với tổng cộng 40 lần ra sân – hầu hết vào sân từ băng ghế dự bị – và không có bàn thắng nào.

Một sự thay đổi về bối cảnh đã được tìm kiếm, nhưng ý chí của cầu thủ 22 tuổi luôn là ở lại Ý, vì vậy cùng với những người tùy tùng, họ đã chọn tăng cường liên hệ với atalantafc bất chấp PSV Eindhoven và RC Lens đã cố gắng.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet