Tiền đạo Atalanta Hojlund bình luận về mối quan hệ giữa Man Utd và Chelsea

Posted by

Tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta là mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea và Manchester United, vì vậy sau khi ký hợp đồng với người đại diện mới, anh đã thú nhận rằng “chúng ta sẽ phải xem” anh ấy sẽ đi đâu vào mùa hè này.

Trung vệ này đã được chiêu mộ từ Sturm Graz vào mùa hè năm ngoái với giá 17,2 triệu euro và giá trị của anh ấy trên thị trường chuyển nhượng đã tăng gấp ba một cách thoải mái.

Đó là nhờ mùa giải với Atalanta, kết quả tỷ số anh ghi 9 bàn ở Serie A với 4 pha kiến tạo sau 32 trận, giúp họ đạt vị trí thứ 5 và qua đó đủ điều kiện tham dự Europa League.

Có báo cáo trên The Athletic rằng Hojlund đã ký hợp đồng với công ty SEG, người cũng đại diện cho huấn luyện viên Manchester United Erik ten Hag, đây có thể là một gợi ý về vụ chuyển nhượng tiếp theo của anh ấy.

“Đó là giai đoạn thử việc và đó là tất cả những gì tôi có thể nói,” anh ấy nói với Tipsbladet khi đang làm nhiệm vụ quốc tế với Đan Mạch.

XEM NHIỀU THÊM TẠI ĐÂY:atalantafc.com

Trung vệ 20 tuổi chắc chắn không né tránh những thông tin về sự quan tâm của Manchester United.

“Đó là một câu lạc bộ lớn, vì vậy tôi phải làm điều gì đó đúng đắn nếu có tin đồn rằng họ muốn có tôi. Chúng ta phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Từ những gì chúng ta đã nghe, tôi tưởng tượng rất nhiều điều có thể xảy ra với một vài tiền đạo trong mùa hè này, khi nhiều câu lạc bộ đang tìm kiếm một Số 9. Chắc chắn sẽ có điều gì đó xảy ra ở đó, và sau đó chúng ta sẽ phải chờ xem liệu tôi có được đưa vào hay không. trong đó.

“Tôi rất vui khi được thi đấu cho Atalanta và chúng tôi đã vượt qua vòng loại châu Âu, vì vậy bây giờ chúng ta hãy chờ xem,”

Tuy nhiên, Hojlund đã bác bỏ thông tin cho rằng anh đã có cuộc gọi video với huấn luyện viên của Manchester United, Ten Hag.

 

 

XEM THÊM:

Atalanta và Gasperini sẽ gặp nhau để đảm bảo họ ‘vẫn đồng điệu’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *