, , ,

Tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta sẵn sàng đưa ra yêu cầu chuyển nhượng để buộc Manchester United phải đối mặt

Posted by

Theo bóng đá chuyển nhượng , cầu thủ 20 tuổi Rasmus Hojlund sẽ xem xét đưa ra yêu cầu chuyển nhượng cho CLB Atalanta để chuyển đến Manchester United.

Nó cũng được tiết lộ rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra để United ký hợp đồng với quốc tế Đan Mạch. Vài ngày trước, tờ Telegraph (yêu cầu đăng ký) đưa tin rằng câu lạc bộ sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 50 triệu bảng để thực hiện thương vụ này.

Tin tức bóng đá: Báo cáo đó cũng nói rằng bất kỳ thỏa thuận nào chỉ có thể thực hiện được sau khi quá trình bán câu lạc bộ được nhà Glazer làm rõ.

Sau khi chứng kiến Anthony Martial gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định và khả năng sẵn sàng ở mùa giải trước, rõ ràng Erik ten Hag phải ký hợp đồng với một tiền đạo vào mùa hè này để có cơ hội thi đấu tốt hơn ở mùa giải tới.

United và ten Hag đã chọn đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane là mục tiêu chính của họ nhưng đã rút lại sự quan tâm do chi phí tiềm ẩn liên quan đến thương vụ này. Dù sao thì cũng rất khó để thương lượng với một người chủ như Daniel Levy.

Hojlund, người đến Atalanta từ Sturm Graz vào mùa hè năm ngoái, đã có mùa giải đầu tiên xuất sắc ở Ý. Anh ghi 10 bàn và kiến tạo 4 sau 34 lần ra sân nhưng chỉ có 1897 phút trên mọi đấu trường (Transfermarkt).

Có một rủi ro đi kèm với thương vụ này nếu United thực hiện nó. Trong khi ngôi sao người Đan Mạch là một tiền đạo tuyệt vời, người có mọi thứ để tỏa sáng trong những năm tới, anh ấy chỉ có một mùa giải kém anh ấy ở một trong những giải đấu hàng đầu của châu Âu, đó cũng là nơi anh ấy không đá chính nhiều trận và phải vào sân từ băng ghế dự bị. .

United và ten Hag có muốn ký hợp đồng với một cầu thủ có kinh nghiệm như vậy không? Hay họ chỉ khao khát có được một tiền đạo trong mùa hè này và hy vọng anh ta đến và chạy ngay xuống đất? Nếu cái sau là câu trả lời, thì chắc chắn họ đang ở trong ngõ cụt. Hãy hy vọng người quản lý có một kế hoạch đằng sau tất cả những điều này.

XEM THÊM:

Rasmus Hojlund của Atalanta đồng ý các điều khoản cá nhân với Man United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *