,

Vì vấn đề tài chính “Juventus bỏ lỡ viên ngọc quý của Atalanta”

Posted by

Juventus đang theo dõi Giorgio Scalvini, nhưng họ có thể bỏ lỡ chữ ký của sao mai người Ý vào cuối mùa giải vì vấn đề tài chính của Câu lạc bộ. Bà Đầm già vẫn không thể yên tâm về chiều sâu đội hình của mình trong mùa giải mới, khi các đấu trường tại Serie A đang ngày một cạnh tranh.

Tiền vệ trẻ của Atalanta là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Serie A  vào thời điểm hiện tại và có thể sẽ ra đi vào cuối mùa giải này. La Dea biết các câu lạc bộ đang quan tâm đến cầu thủ con cưng của mình và có thể sẵn sàng cho phép anh ta rời đi nếu đạt được số tiền chuyển nhượng mình mong muốn.

Tuy nhiên, đội bóng nước Ý sẽ có nhiều tiền hơn để chi tiêu trong mùa chuyển nhượng sắp tới và Atalanta dường như đang lên kế hoạch để đạt được các thỏa thuận từ những ông lớn Châu Âu, đặc biệt là đối thủ Juventus.

Scalvini là một trong những cầu thủ trẻ hàng đầu châu Âu mùa này, vì vậy La Dea sẽ bán anh cho đội bóng trả giá cao nhất. Tất nhiên khoản tiền này Atalanta sẽ dùng để kiến thiết, bổ sung đội hình nhằm hiện thực hóa các tham vọng.

Bà Đầm Già Juve lên tiếng về vấn đề chuyển nhượng Giorgio Scalvini

Các tuyển trạch viên bên phía Juventus đang rất quan tâm đến tuyển thủ trẻ người Ý. Trước những động thái mang tính thiện chí của Atalanta, phía Bà Đầm già đã lên tiếng trước truyền thông  “Chúng ta phải kiếm tiền nếu chúng ta muốn vung tiền cho những tài năng hàng đầu vào mùa hè.Thị trường chuyển nhượng bây giờ rất thổi phồng, giá trị cầu thủ leo thang. Bởi thế, Juve cần làm chủ tài chính, để mang về những cầu thủ tốt nhất”

“Chúng tôi có các mục tiêu khác và nếu không đủ khả năng, không đủ tiền để mua Scalvini, chúng tôi có thể chuyển sang các lựa chọn khác trên thị trường chuyển nhượng của mình ngay bây giờ. Scalvini là sao trẻ rất có tiềm năng, kỹ năng chơi bóng của anh ấy rất phù hợp với đội bóng nhưng vì tài chính của CLB, có thể chúng tôi sẽ không đạt được theo yêu cầu của mình. Sẽ rất thú vị để xem liệu Scalvini có chơi trong màu áo sọc đen trắng vào mùa sau”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *