XIN CHÀO CHÂU ÂU, CHÚNG TÔI LẠI ĐẾN ĐÂY

Posted by

Bây giờ chúng ta cuối cùng cũng có thể thông báo một tin: mùa giải tới, Atalanta sẽ một lần nữa tham dự giải đấu châu Âu. Mặc dù câu hỏi ai trong số họ vẫn còn trong các quân bài vì kết quả trên sân chắc chắn sẽ có quyết định cuối cùng, Atalanta đã đạt được một cột mốc quan trọng khác, dù sao thì họ cũng đã dẫn trước kết quả hai ngày thi đấu.

Cụ thể, Atalanta đã lần thứ 6 trong 7 mùa giải qua tham dự cúp châu Âu dưới sự dẫn dắt của Gasperini. Một huy hiệu danh dự đáng chú ý và rất nhiều sự hài lòng thực sự đáng để chia sẻ với người hâm mộ của chúng tôi.

Là một chương mới trong câu chuyện quốc tế của Atalanta giờ chỉ chờ được viết nên, thành tích này là minh chứng cho sự nhất quán và cam kết mà đội đã thể hiện trong suốt cả mùa giải, luôn cạnh tranh cho một vị trí ở nửa trên bảng xếp hạng.

Với hai trận đấu còn lại (cụ thể là trận ra quân hôm thứ Bảy với Inter và trận Chung kết trên sân nhà với Monza), Atalanta hiện đang có cơ hội định hình vận mệnh châu Âu của họ bằng một cú hích quyết định, cuối cùng. Với vị trí thứ 5 hiện tại của chúng tôi trên bảng xếp hạng và 61 điểm làm cơ sở cho các cam kết trong tay, giờ đây có một điều chắc chắn: năm sau, chúng tôi sẽ lại tiếp tục phiêu lưu ở châu Âu!

 

XEM THÊM:

Dự đoán Inter vs Atalanta Mẹo cá cược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *